Technology Land Co., Ltd.

A complete business email hosting solution for all types of business.

Maildee engineered for SMEs

Offices & Business Center

To be a leader of business email hosting provider in Thailand.

MailDee

MailDee.com ถูกก่อตั้งขึ้นภายใต้ บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ผู้ให้บริการ "อีเมล์บริษัท" อันดับ 1 ซึ่งมี User ใช้งานกว่า 20,000 Users โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างมาตรฐานการให้บริการ แก่ลูกค้า "ขนาดเล็ก SME" ให้มีมาตรฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยม เทียบเท่าองค์กรขนาดใหญ่ ภายใต้ราคาที่ประหยัดที่สุด

บริการหลังการขาย เป็นเรื่องที่ "สำคัญมาก" หากคุณซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า, สิ่งแรกที่คุณจะถามไปยังผู้ขายคือ ถ้ามีปัญหา แล้วจะไปซ่อมที่ไหน, แต่การให้บริการ "อีเมล์บริษัท" นั้นไม่ได้เป็นรูปธรรม และ ยังมีความซับซ้อนที่ต้องใช้ทักษะด้าน IT ที่ลูกค้าต้องการการ Support อยู่ตลอดเวลา

โปรดให้ความ มั่นใจ ในความเป็นมืออาชีพ และ การ Support ที่ดีเยี่ยม คุณจะได้ใช้ "อีเมล์บริษัท" ซึ่งเป็นระบบเดียวกัน กับ บริษัทขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงของประเทศใช้งาน, รวมถึงยังได้รับการ Support จากทีมวิศวกรทีมเดียวกัน ด้วย เทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานสากล, เช่น หากคุณมีปัญหาการใช้งาน, ทีมของเราพร้อมที่จะ Remote เข้าไปยังหน้าจอของคุณ และ สอนการใช้งานคุณ เสมือนกับมีวิศวกร นั่งข้างๆ และ สอนการใช้งานคุณ

บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ได้ถูกก่อตั้งและดำเนินธุรกิจด้าน Email Hosting มามากกว่า 10 ปี โดยทีมผู้บริหารและทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพในการดำเนินธุรกิจ

บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด จดทะเบียนด้วยทุน 1,000,000 บาท โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ประชาอุทิศ และ Support Center อยู่ที่ ชั้น 29 อาคารดิ ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ Email Hosting ที่เราให้บริการนั้นเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับ 1 และการให้บริการด้วยความมืออาชีพและรวดเร็วถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับ 2 บริษัทฯ เราได้พยายามคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์และคุณภาพการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง และ ต่อเนื่อง ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจมาจนถึงปัจจุบัน

การให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพ และ ความเสถียรภาพของระบบ Email Hosting ในระดับสูง ทำให้ปริมาณหรือจำนวนของลูกค้าของเรานั้นเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นเรื่องท้าทายสำหรับเราเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรักษามาตรฐานการให้บริการให้มีประสิทธิภาพเท่าเดิมอยู่เสมอ บริษัทฯ ได้พัฒนาระบบ CRM, ฐานข้อมูล ที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้กระบวนการทำงานของบริษัทฯ (Business Process Management, BPM) ทั้งหมดถูกดำเนินไปอย่างเป็นระบบในทุกๆขั้นตอน และถูกจัดเก็บข้อมูลไว้ในระบบฐานข้อมูลของเรา

ด้วยการทำงาน และ จัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ ทำให้บริษัทฯ เราสามารถรักษาคุณภาพการให้บริการ ความรวดเร็วในการให้บริการ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้เราสามารถรองรับปริมาณลูกค้าได้จำนวนมาก โดยที่ลูกค้าทุกท่านยังได้รับคุณภาพการให้บริการที่ดีเยี่ยมอยู่เสมอ

บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ยังถือเป็น หนึ่งในบริษัทที่ให้บริการ Email Hosting ที่ใหญ่ที่สุด โดยมีสัดส่วนทางการตลาด และ user active มากกว่า 25,000 users และมีอัตราการเติบโตของธุรกิจที่ร้อยละ 60 ต่อปี ทำให้ บริษัทฯ ก้าวสู่การเป็นผู้นำตลาด Email Hosting ในประเทศไทย

เทคโนโลยีแลนด์ ยังได้ก่อตั้ง "TL Lab" เพื่อสร้างนวัตกรรมวิจัยและพัฒนาด้าน Email Hosting และเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ตลาด เอเซียแปซิฟิก ซึ่ง บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด จะมีการก่อตั้งสำนักงานในประเทศสิงคโปร์เพื่อให้สะดวกต่อการดำเนินการทางธุรกรรมต่างๆ ของลูกค้าที่อยู่ในกลุ่มประเทศที่มีที่ตั้งในเอเซียแปซิฟิก (ASPC)

Our Customers

 • It is suitable and worthy for every businesses especially for small and medium enterprises (SMEs) and small and medium-sized businesses (SMBs).

  Rattanachai Wongwatkit, MailDee CEO

The Operation Center

History of MailDee

 • To become a business partner


  บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ได้เซ็นต์สัญญาเป็นพันธมิตรร่วมธุรกิจกับ บริษัท ที.เอช.นิค จำกัด ผู้ดูแล Domain .TH ในประเทศไทย ซึ่งจะทำให้ บ.เทคโนโลยีแลนด์ สามารถให้บริการ ระบบ Email พร้อมกับ Domain ที่ครบวงจร และ มีความพร้อมในการให้บริการสูงสุด
  More Details >>

 • Celebrating our 10th anniversary


  VTR 10 ปี เทคโนโลยีแลนด์ หนึ่งในผู้นำการให้บริการ
  อีเมล์บริษัท และ ระบบ Mail Server แก่หน่วยงานธุรกิจในประเทศไทย
  More Details >>

 • 8 Years of Technology Land
 • MailDee Channel

  MailDee.com ภายใต้บริษัทในเครือ เทคโนโลยีแลนด์ ประเทศไทย ได้เปิดตัว MailDee Channel บน YouTube ซึ่งได้รวบรวม VDO สอนการใช้งาน วิธีการใช้งาน Email บนโปรแกรมต่างๆ เช่น Outlook หรือ ThunderBird

  โดย MailDee Channel ถือเป็นช่องทางเสริมจากปกติซึ่งทางเราได้มี บทความ ที่ได้ทำเป็นคู่มือไว้จำนวนมากอยู่แล้ว โดย MailDee Channel ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นช่องทางที่ทำให้ลูกค้าของเราเข้าใจได้อย่างง่ายขึ้น

  More Details >>

 • Email Security Certification

  บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ได้รับใบรับรองจาก "SpamGuard Pte" โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์ ในงาน World Hosting Day 2014 ด้าน "Professional email Security Services" หรือ "การดูแลความปลอดภัยในระบบ Email อย่างมืออาชีพ ที่ได้รับการรับรอง"

  โดย หัวหน้าทีมวิศวกร Email Hosting (ซ้าย) ได้รับการมอบใบรับรองจาก ฝ่ายปฏิบัติการและเทคโนโลยี (CTO) SpamGuard Pte (ขวา) ณ Raffle convention center ประเทศสิงคโปร์

  More Details >>

 • One Click Setup

  ทีมพัฒนาของ เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ได้เปิดตัว Function การทำงาน One Click Setup โดยลูกค้าสามารถติดตั้ง Email ใน iPhone, iPad ได้อย่างง่ายดาย

  จากผลงานดังกล่าวทำให้ผู้ใช้งานติดตั้งได้เพียง 1 ขั้นตอน และ MailDee ยังถือเป็นผู้ให้บริการรายแรกในเอเซียแปซิฟิก ที่พัฒนาระบบดังกล่าวขึ้นมาสำเร็จ

  More Details >>

 • บทความของ MailDee.com มียอดผู้เข้าชม 1,600,000 View ใน 2 ปี และ ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คาดว่าจะครบ 10,000,000 View ในอีก 2 ปีข้างหน้า

  Reference in MailDee Blogger
 • World Class Security Certification

  บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ได้รับรองความปลอดภัยในการเข้ารหัสของข้อมูลแบบ True BusinessID with EV certificate จาก GeoTrust iNC ประเทศสหรัฐอเมริกา


  โดยเป็นใบรับรองที่เทียบเท่ากับความปลอดภัยของธนาคารชั้นนำ และ เทคโนโลยีแลนด์ ยังถูกประเมินให้เป็นองค์กรที่มีความเสี่ยงต่ำ รวมถึงยังถูกตรวจสอบด้านสถานะทางการเงิน และ ที่ตั้งอย่างละเอียด ก่อนที่จะได้รับการอนุมัติใบรับรองดังกล่าว More Details >>

 • TL.ORG Sharing is better
 • The Best for SME

  THE BEST EMAIL SOLUTION, Technology Land Co., Ltd. business email solution has no physical system installed, so it definitely saves your cost up to 70% compared to tradition email system.

  Technology Land Co., Ltd. solution also covers an on-site training to you and your staffs to use our email system effectively.

  More Details >>

 • TL Email Lab & Research

Navigation